Làm thế nào để tân trang một bàn Foosball

Bàn bi lắc là một trò chơi trên bàn dựa trên môn bóng đá. Trò chơi, còn được gọi là bóng bàn, được phát minh bởi Harold Searles Thornton vào năm 1922. Nguồn cảm hứng của ông Thornton cho món đồ chơi này là sự ủng hộ nhiệt thành của ông cho các trận đấu bóng đá của hiệp hội Anh và ông muốn tạo ra một phiên bản nhỏ hơn có thể chơi ở nhà. Cuối cùng, chú của anh ấy đã đưa bóng bàn đến Mỹ, nơi sự nổi tiếng của nó đã tăng lên một cách ổn định.

Nói chung, foosball bao gồm tám hàng người chơi, được làm bằng gỗ hoặc nhựa, được gắn trên các thanh kim loại. Hai hoặc bốn người chơi có thể thi đấu với nhau, mặc dù một số bàn được xây trực tiếp bóng đá manchester city dựng để chứa nhiều hơn. Mục tiêu của trò chơi là sử dụng các thanh ngang để điều khiển “đội” của bạn và ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ. Mỗi đội điều khiển một thủ môn, hàng thủ, tiền vệ và các cầu thủ tấn công.

Trò chơi bóng bàn cũng là những môn thi đấu cực kỳ phổ biến. Có một cái trong nhà đảm bảo rằng bạn và bạn bè của bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc buồn chán. Và ngoài giá trị giải trí, những chiếc bàn còn là món đồ trang trí được săn đón. Màu sắc, kích thước và kiểu bàn bóng đá khác nhau đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được loại phù hợp với nội thất ngôi nhà của mình. Các bàn chơi bi lắc cổ hơn đặc biệt phổ biến với những người đam mê và sưu tầm. Nếu bạn may mắn sở hữu một trong những món đồ này, hãy chắc chắn và chăm sóc chúng đặc biệt.

Những đồ vật này rất dễ bị hao mòn và đôi khi sẽ cần được bảo dưỡng một chút. Trước tiên, bạn sẽ cần phải tách rời sân chơi. Điều này bao gồm việc tháo các thanh kim loại giữ các cầu thủ. Để giúp bản thân ghi nhớ, sau này, cách lắp ráp lại các thanh, hãy cân nhắc chụp ảnh hiện trường trước đó.

Tiếp theo, bạn sẽ phải kiểm tra tất cả các mảnh chuyển động của trò chơi để tìm thiệt hại. Các cầu thủ bóng chày, cho dù chúng được làm bằng nhựa hay gỗ, rất có thể sẽ yêu cầu làm sạch kỹ lưỡng và sơn một lớp sơn mới. Các khía cạnh khác của trò chơi, chẳng hạn như sân chơi và bóng, cũng có thể sẽ yêu cầu một số sơn.

Nếu một hoặc nhiều đầu phát bị hỏng không thể sửa chữa, bạn sẽ phải đặt hàng mới. Nhiều cửa hàng sở thích và các trang web chuyên bán các bộ phận thay thế và đồ dùng làm sạch nhằm vào bàn chơi bóng. Chúng bao gồm bóng thay thế, cản cao su, vòng chặn và lưới thủ môn. Nếu bất kỳ phần nào của trò chơi không thể sửa chữa được, bạn có thể xem xét thay thế chúng hoàn toàn.